วารสาร น้ำเงิน-ฟ้า โรงเรียนวัดมงคลนิมิตร (มงคลพิทยาคาร)
ฉบับที่ 28 ประจำเดือนธันวาคม ปีการศึกษา 2564
รับมอบห้องน้ำนักเรียน
โรงเรียนวัดมงคลนิมิตร(มงคลพิทยาคาร) รับมอบห้องน้ำจำนวน 8 ห้อง
ราคา 170,000 บาท จากพระครูสุตตรัตโนภาส ดร. เจ้าอาวาสวัดมงคลนิมิตร เพื่อปรับภูมิทัศน์ของทางโรงเรียนให้มีความสดใส สวยงาม และสะดวกสบาย ตลอดจนสุขอนามัยที่ดีในการใช้งานของนักเรียนโรงเรียนวัดมงคลนิมิตร (มงคลพิทยาคาร)